TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2599 lượt xem
Vé máy bay đi Pisa từ Hà Nội

Vé máy bay đi Pisa từ Hà Nội giá rẻ nhất chưa từng có của Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách đặt vé sớm. Chi tiết xin liên hệ số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.

Đường bay đi Pisa của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Pisa
Vé máy bay đi Ý

 

Với vé máy bay đi Pisa từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có mặt ở Pisa, Ý chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tiêu biểu của thời đại, ngắm các kiệt tác nghệ thuật của thời kỳ Phục Hưng huy hoàng.


Vé máy bay đi Pisa từ Hà Nội 

Bạn có thể đến Battistero: Một tòa nhà Romanesque rộng lớn với nhiều tác phẩm điêu khắc và khung cảnh nhìn từ trên xuống rất đẹp. Leo lên đây nếu bạn muốn nhìn thấy Tháp Nghiêng rõ hơn. Hoặc bạn có thể đến Museo delle Sinopie Skipped, bảo tàng của các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nhất của mọi thời đại.

Còn nếu bạn thích phiêu lưu hơn một chút có thể đến Campo Santo Monumentale: Một nghĩa trang rộng lớn với nhiều nghệ thuật thú vị, bộ sưu tập quan tài đá cổ theo kiểu Roman và bích họa thời trung cổ lộng lẫy hoặc Museo del Opera del, nơi có nhiều tranh vẽ và tác phẩm điêu khắc từng được bảo tồn trong Thánh đường và Nghĩa trang.


Vé máy bay đi Pisa từ Hà Nội 

Không chỉ có vậy, đến Pisa bạn còn được thỏa sức mua sắm món đồ mình thích. Và bạn có thể đến Trung tâm mua sắm nằm xung quanh Corso Italia, giữa trạm xe điện và cầu trung tâm Ponte di Mezzo và cũng nằm trong khu Via Borgo Stretto phía Bắc cây cầu này.


 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo