TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2449 lượt xem
Vé máy bay đi Pisa giá rẻ

Vé máy bay đi Pisa, vé máy bay đi Ý giá rẻ luôn có ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách có nhu cầu.

Đường bay Vietnam Airlines đi Pisa, Ý cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Pisa

 

Pisa là một thành phố ở Tuscany, nước Ý, có dân số khoảng 90.000 người. Pisa nổi tiếng với Tháp Nghiêng, nhưng đa số du khách đến đây đều đã biết rõ là không chỉ có thể tham quan Tháp Nghiêng mà thành phố này còn vô số kiến trúc và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Bạn cũng sẽ có chuyến tham quan những công trình kiến trúc tuyệt vời ấy khi mua vé máy bay đi Pisa giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.


Vé máy bay đi Pisa giá rẻ 

Hiện tại, đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay đi Pisa giá rẻ, thích hợp với nhu cầu bay của mọi hành khách.

Nếu có nhu cầu mua vé hoặc tìm hiểu thông tin, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé và đại lý của chúng tôi để sớm trở thành chủ sở hữu của vé máy bay đi Pisa giá rẻ và cơ hội du ngoạn thành phố nổi tiếng này.

Đến Pisa, bạn sẽ được thăm Tháp nghiêng Pisa, đây là một tòa tháp chuông được xây dựng năm 1173. Toà tháp cao 55,86 m từ mặt đất ở phía thấp nhất và 56,70 m ở phía cao nhất. Chiều rộng những bức tường móng là 4,09 m và ở trên đỉnh là 2,48 m. Ước tính trọng lượng của nó khoảng 14.500 tấn. Tháp có 294 bậc. 

Vé máy bay đi Pisa giá rẻ 

Ngay trong khi xây dựng, người ta đã phát hiện toà tháp bị nghiêng. Hiện nay các biện pháp địa kĩ thuật đang được tiến hành nhằm đảm bảo độ ổn định cho tháp. Vẻ đẹp của tòa tháp cùng với độ nghiêng của nó cuốn hút khách du lịch hàng năm tới Pisa. Ngoài ra, bạn có thể đến Thánh đường Pisa- một thánh đường lộng lẫy có nhiều tác phẩm nghệ thuật của Giambologna, Della Robbia và những nghệ nhân bậc thầy khác. Cùng rất nhiều hoạt động khác như mua sắm, thưởng thức ẩm thực … đang chờ bạn ở phía trước.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo