TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2795 lượt xem
Vé máy bay đi Pisa

Vé máy bay đi Pisa của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với Pisa, nơi có tòa tháp nghiêng cổ gắn với tên tuổi của nhà bác học Galileo Galilei.

Đường bay Vietnam Airlines đi Ý cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Florence
Vé máy bay đi Rome

 

Nổi tiếng với tháp nghiêng Pisa có kiến trúc độc đáo và cũng là quê hương của nhà bác học lừng danh Galileo Galilei – người đã dùng chính tháp nghiêng Pisa làm nơi thí nghiệm về sự rơi tự do của vật nặng.

Và đến thăm Pisa, Ý chắc chắn du khách không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn mang tính lịch sử này.


Pisa 

Đây là tòa tháp lớn được xây dựng năm 1173 và trong khi xây dựng, người ta đã phát hiện ra chúng bị nghiêng, và việc giữ lại độ nghiêng của tháp đã là một quyết định đúng đắn khi hiện nay, vẻ đẹp của tòa tháp cùng với độ nghiêng của nó cuốn hút khách du lịch hàng năm tới Pisa.

Và nó không chỉ là một tháp chuông mà Tháp nghiêng Pisa còn là một công trình nghệ thuật, chưa xác định được là do ai thiết kế, được xây dựng trong ba giai đoạn với tổng thời gian khoảng 174 năm.


Pisa 

Tuy nhiên, đến Pisa, bạn có nhiều nơi để đến tham quan khác như The Baptistry of St. John là tòa nhà tôn giáo lớn nhất ở Pisa. Nó được xây dựng từ 1152 - 1363 nhằm thay thế một nhà rửa tội cũ hơn.

Hiện nay, vé máy bay đi Pisa giá rẻ nhất đang được đại lý chính thức nhất của Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Vietnam Airlines cung cấp. Do vậy, nếu cần mua vé máy bay đi Pisa, bạn hãy liên hệ ngay với Khang Vượng Booking để được tư vấn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo