TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2233 lượt xem
Vé máy bay đi Phuket từ Sài Gòn

Để mua được vé máy bay đi Phuket từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines, bạn nên liên hệ sớm với các đại lý chính thức của hãng hoặc gọi số (028)3920 5999.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Phuket, Thái Lan

Vé Máy Bay Đi Thái Lan

Vé máy bay đi PhuketThái Lan hấp dẫn với điểm đến Phuket. Đây là một điểm du lịch Biển nổi tiếng, nước biển trong xanh và sạch sẽ. Một số điểm đến đẹp như đảo Phi Phi, Maya Beach, Phang Nga, hay show diễn độc đáo Fantasea… chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Bởi vậy, hãy đặt ngay vé máy bay đi Phuket từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Mọi thông tin chi tiết của tấm vé, bạn hãy liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines để được tư vấn.


Vé máy bay đi Phuket từ Sài Gòn 

Đến với Phuket, du khách sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với có ba bãi biển chính là Karon, Kata và Patong. Kata và Karon rất đẹp, có nhiều khu nghỉ dưỡng nằm dọc con đường phía sau bãi biển. Cát biển rất trắng nhưng khá vắng vẻ.

Còn Patong là khu sầm uất và tập trung nhiều khách du lịch nhất, nổi tiếng với con đường hải sản Patong Beach Road, các con hẻm (soi) trên đường Patong Beach cũng tràn ngập các thể loại ẩm thực thế giới để phục vụ khách du lịch.


Vé máy bay đi Phuket từ Sài Gòn 

Bạn cũng có thể thuê một chiếc xe máy hoặc ngồi trên xe tuk tuk vòng quanh đảo để khám phá cuộc sống của người dân nơi đây. Thăm chùa Chalong nơi có hình ảnh của nhà sư nổi tiếng Luang Pho Chaem.

Thông tin tham khảo chuyến bay
Vé máy bay đi Phuket từ Sài GònVé máy bay đi Phuket từ Sài Gòn

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines