TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2500 lượt xem
Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Du lịch đến Phuket, Thái Lan, chắc hẳn bạn sẽ cần một tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.

Quả đúng như vậy, hành trình đến với Phuket, Thái Lan sẽ không thể thiếu được sự có mặt của một tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Tuy không chỉ có Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất có đường bay đến Phuket, Thái Lan nhưng Vietnam Airlines là hãng hàng không số một uy tín và chất lượng nhất được các khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Phuket, Thái Lan 

Với vé máy bay đi Phuket giá rẻ của Vietnam Airlines bạn sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ đến vùng đất Phuket, Thái Lan tươi đẹp.

Phuket là một điểm du lịch Biển nổi tiếng, nước biển trong xanh và sạch sẽ. Một số điểm đến đẹp như đảo Phi Phi, Maya Beach, Phang Nga, hay show diễn độc đáo Fantasea… sẽ khiến bạn ngất ngây và mê đắm.

Phuket, Thái Lan 

Nhưng nổi bật nhất của Phuket vẫn là ba bãi biển chính : Karon, Kata và Patong. Kata và Karon rất đẹp, có nhiều khu nghỉ dưỡng nằm dọc con đường phía sau bãi biển. Cát biển rất trắng nhưng khá vắng vẻ. Còn Patong là khu sầm uất và tập trung nhiều khách du lịch nhất. Ở đây tập trung vô số nhà hàng, quán bar, cà phê, massage, siêu thị… bạn có thể vui chơi cả đêm mà không màng đến thời gian là gì.

Tới Phuket, ngoài việc nằm dài bên bờ biển cát trắng phau và tận hưởng những giây phú thư thái còn có rất nhiều những hoạt động giải trí khác cũng rất thú vị. Tất cả đang chờ bạn ở Phuket, Thái Lan.

Đường bay khác của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Bangkok
Vé máy bay đi Hat Yai

Vé máy bay đi Phuket, Thái Lan

Thông tin tham khảo chuyến bay

Vé máy bay đi Phuket giá rẻVé máy bay đi Phuket giá rẻ

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines