TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2033 lượt xem
Vé máy bay đi Phoenix từ Hà Nội

Vé máy bay đi Phoenix từ Hà Nội giá tốt nhất của Vietnam Airlines luôn có ở đại lý chính thức của hãng. Chi tiết xin liên hệ Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999.


Đường bay Vietnam Airlines đi Phoenix
Vé Máy Bay Đi Mỹ
Vé máy bay đi Phoenix
Vé máy bay đi Phoenix giá rẻ

 

Phoenix được hợp nhất vào năm 1881, sau khi được thành lập vào năm 1861. Nó nằm gần con sông Salt gần hợp lưu của sông Gila. Theo thời gian, Thành phố dần trở thành vùng giao thông chính của bắc Mỹ và giữ vị trí chủ chốt về tài chính, công nghiệp, văn hóa và Trung tâm kinh tế của Tây Nam nước Mỹ. Nằm kề bên sa mạc Sonoran về phía Tây Bắc nên khí hậu tại Phoenix thường nóng bức hơn bất kỳ Thành phố lớn nào tại Mỹ.


bảo tàng ở Phoenix 

Nơi đây có nhiều bảo tàng, triển lãm nghệ thuật hấp dẫn, là điểm hẹn lý tưởng cho những vị khách yêu nghệ thuật. Có thể kể đến Arizona Science Center, Hall of the Flame Firefighting Museum, Phoenix Museum of History, Phoenix Zoo và Pueblo Grande Museum, Children's Phoenix Musuem và khu Cultural Park và rất nhiều nơi khác cho dành cho bạn khám phá.

Bên cạnh đó, Phoenix còn nổi tiếng với các khu Spa nổi bật, nơi bạn có thể dành thời gian giải tỏa căng thẳng. Một trong những Spa danh tiếng nhất của Phoenix là Khu Resort Spa Arizona Biltmore.


spa ở Phoenix 

Nơi đây có những ngôi nhà vàng hoe và những bóng cây xanh rợp mát rất thích hợp cho các du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Có lẽ vì vậy, mà Khu Resort Spa Arizona Biltmore được ví như “ viên đá quý “ giữa lòng sa mạc.

Từ Hà Nội, bạn không phải băn khoăn mua vé máy bay đi đi Mỹ giá bao nhiêu  để có cơ hội khám phá và tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở nơi này. Với vé máy bay đi Phoenix từ Hà Nội của Vietnam Airlines, chắc chắn bạn sẽ có hành trình khó quên ở thành phố Phoenix.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. 


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |