TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2529 lượt xem
Vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội

Hành trình đến Phnom Penh sẽ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu khi bạn mua vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội của Vietnam Airlines.

Đường bay của Vietnam Airlines đi Phnom Penh

Vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Phnom Penh

 

Hãy bắt đầu chuyến hành trình cho riêng mình bằng chuyến du lịch tới thủ đô Phnom Penh của đất nước chùa tháp, đất nước tín ngưỡng của người Khmer với vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Để mua vé, quý khách hãy gọi số hotline: (024)3747 4848 hoặc (04)37478953 của chúng tôi, ngay khi bạn gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ đặt giúp bạn vé máy bay giá rẻ nhất đến Phnom Penh từ Hà Nội.

Sau khi đã có vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ nhanh chóng có mặt ở Phnom Penh và tự do khám phá nơi này.


Vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội 

Phnom Penh là thủ đô của Vương quốc Campuchia, là trung tâm chính trị, kinh tế, thương mại của cả nước. Nơi từng được mệnh danh là hòn ngọc Châu Á. Thành phố thu hút khách du lịch bởi nét đặc trưng Châu Á, sự dịu dàng của Phương Đông và lòng người mến khách. Những năm gần đây, thủ đô của đất nước Chùa Tháp được coi là điểm đến lý tưởng cho dân du lịch.

Đến đây, du khách sẽ được tham quan nhiều nơi nhưng bạn chớ bỏ qua Cung điện Hoàng gia Campuchia với hai di tích chùa Bạc và Đền thờ Phật Lục Bảo. Đây là hai điểm tham quan phổ biến nhất của du lịch Campuchia. 


Vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội 

Điểm nhấn của hoàng cung là các công trình xây dựng đều mô phỏng theo kiến trúc Angkor Wat với màu vàng ấm áp và sang trọng. Chùa Bạc là ngôi chùa to lớn và đẹp đẽ cả về nghệ thuật lẫn kiến trúc, nó mang dáng dấp với lối kiến trúc tiêu biểu của kiến trúc chùa tháp Campuchia. Ngoài ra, bạn còn được mua sắm và thưởng thức ẩm thực cũng như cuộc sống về đêm của Phnom Penh.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch