TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2573 lượt xem
Vé máy bay đi Phnom Penh

Vé máy bay đi Phnom Penh giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Chuyến bay khứ hồi dành cho bạn tham khảo:
Thông tin chuyến bay Hà Nội đi Phnom Penh:

chuyến bay Hà Nội đi Phnom Penh
Thông tin chuyến bay Hồ Chí Minh đi Phnom Penh:

Vé máy bay đi Phnom Penh từ Hồ Chí Minh 

Mỗi đất nước, mỗi vùng đất đều mang dấu ấn đặc trưng của riêng mình, và Phnom Penh, Campuchia cũng vậy.

Du khách đến Phnom Penh hẳn sẽ không thất vọng khi chọn Phnom Penh làm địa điểm du lịch của mình.


Đường bay của Vietnam Airlines cho bạn quan tâm
Vé máy bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Campuchia giá rẻ


Các công trình kiến trúc cổ là điểm nổi bật không hòa lẫn vào đâu được của Phnom Penh nói riêng và của cả đất nước Campuchia nói chung. Tuy nhiên, bạn có thể làm nhiều việc khác nhau khi đến Phnom Penh như thưởng thức các món ăn địa phương, nhất là các món Côn Trùng rán vừa lạ lùng vừa hấp dẫn.

Phnom Penh, Campuchia 

Hay mua cho mình những chiếc khăn Thổ Cẩm truyền thống về làm kỷ niệm, làm quà cho người thân và bạn bè.

Bên cạnh đó, bạn có thể thư giãn bên các con sông thơ mộng, lặng ngắm thành phố khi chiều về. Thủ đô Phnom Penh cũng đặc trưng bởi nước nên không có gì lạ khi thành phố có nhiều kênh đào ngang dọc, nom vừa lạ mắt vừa độc đáo.

Ngoài ra, bạn không thể không đến thăm Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng - nơi đây vốn là một trường học được Khmer Đỏ biến thành nhà tù. Ít nhất 14 nghìn người, trong đó có cả phụ nữ và trẻ em, bị tra tấn tại đây. Hay, cánh đồng chết Choeung Ek cũng là nơi lưu dấu tích về nạn diệt chủng ở Campuchia.

cảnh ở Phnom Penh 

Từ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đến thăm Phnom Penh khi mua vé máy bay đi Phnom Penh của đại lý Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín và lớn nhất đất nước.

Khang Vượng Booking sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay đi Phnom Penh như ý. Chỉ cần bạn cung cấp lịch trình cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn mua cho bạn vé máy bay đi Phnom Penh phù hợp nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch