TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2574 lượt xem
Vé máy bay đi Palermo từ Hà Nội

Để mua vé máy bay đi Palermo từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn có thể gọi điện thoại đến số (024)3747 4848 hoặc trực tiếp đến các phòng vé của Vietnam Airlines để được tư vấn.

Đường bay đi Palermo, Ý dành cho bạn quan tâm
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Palermo

 

Là thành phố cổ kính hơn 2700 năm lịch sử, thành phố Palermo tọa lạc ở miền Nam nước Ý có truyền thống văn hóa, lịch sử và kiến trúc sẽ là điểm đến hấp dẫn trong năm 2014 này.


Vé máy bay đi Palermo từ Hà Nội 

Thành phố được lập ra bởi những người Phoenicia, nhưng được đặt theo tên Hy Lạp cổ đại Panormus. Palermo trở thành một phần của Cộng hòa La Mã và sau đó là Đế quốc Byzantine, trong hơn một nghìn năm. Có một khoảng thời gian nó chịu sự thống trị của người Ả Rập. Sau khi người Norman tái chiếm vùng đất này, Palermo trở thành thủ đô của Vương quốc Sicilia mới từ 1130 tới 1816. Cuối cùng nó sáp nhập với Vương quốc Napoli để trở thành Vương quốc Song Sicilia trước khi nước Ý thống nhất năm 1860.

Dân số khu vực thành thị của Palermo ước tính khoảng 855.285 người, còn dân số vùng Đại đô thị là vùng có dân số đông thứ 5 ở Ý với khoảng 1.2 triệu người. Ngôn ngữ chính ở đây là tiếng Ý và phương ngữ Sicilia.


Vé máy bay đi Palermo từ Hà Nội 

Từ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đặt chân đến Palermo khi mua vé máy bay đi Palermo từ Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Chuyến bay đến Palermo của Vietnam Airlines sẽ khởi hành nhanh chóng theo đúng lịch trình đã định và hứa hẹn sẽ là chuyến hành trình an toàn và hấp dẫn nhất mà bạn từng trải nghiệm.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo