TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2263 lượt xem
Vé máy bay đi Olbia

Để có thể mua vé máy bay đi Olbia, quý khách vui lòng liên hệ đại lý chính thức của Vietnam Airlines theo số: Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Thành phố Olbia nước Ý đẹp và lãng mạn với các bãi biển đẹp, các điểm vui chơi hấp dẫn và cả những công trình kiến trúc độc đáo.

Đến Olbia, du khách sẽ có thời gian chiêm ngưỡng quanh cảnh tươi đẹp của tự nhiên, hòa mình vào màu xanh dịu mát của các bãi biển, các bãi cát, ngắm nhìn hoàng hôn trên biển vào lúc chiều tà.


Olbia, Ý 

Bạn cũng có thể đến thăm các nhà thờ lớn của nơi đây, với kiến trúc độc đáo và đậm chất Ý, các nhà thờ của Olbia sẽ mang đến cho bạn sự mới lạ và thanh tịnh.

Trong số các nhà thờ lớn ở Olbia thì nhà thờ Romanesque của S. Simplicio là nơi đáng để bạn đến tham quan nhất. Nhà thờ này được làm hoàn toàn làm bằng đá Granite, bên trong nhà thờ đồ sộ là bộ sưu tập lớn có giá trị.


Olbia 

Bên cạnh đó, Olbia còn đặc biệt hấp dẫn với những ngôi nhà cổ kính, in bóng thời gian nhưng không hề phai nhòa theo năm tháng.

Bạn có thể đến Olbia nhanh chóng, dễ dàng bằng vé máy bay đi Olbia giá rẻ của Vietnam Airlines. Hiện nay, vé máy bay đi Olbia giá rẻ của hãng đang được đại lý Khang Vượng Booking – đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines cung cấp với giá rẻ nhất trên thị trường. 

Đường bay đi Olbia và Ý dành cho bạn quan tâm
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Rome
Vé máy bay đi Olbia

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines