TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2340 lượt xem
Vé máy bay đi Napoli giá rẻ

Vé máy bay đi Napoli giá rẻ hiện đang có bán tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

Đường bay Vietnam Airlines đi Napoli, Ý

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Napoli

 

Hành khách có nhu cầu bay đến Napoli, Ý hãy nhanh chân liên hệ đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua được vé máy bay đi Napoli giá rẻ nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Napoli giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của tấm vé đi Napoli mà mình đã mua. Thay vào đó, bạn chỉ cần chuẩn bị hành trang để khởi hành đến Napoli, Ý.


Vé máy bay đi Napoli giá rẻ 

Napoli là thành phố lớn và giàu nhất Nam Ý và là một trong những thành phố lớn nhất Ý với dân số 1.000.449 người. Không giống như các thành phố phía bắc Ý nơi có dân nhập cư chiếm tỷ lệ lớn, có rất ít dân nhập cư ở Napoli.

Tại Napoli có rất nhiều lâu đài và cung điện nguy nga, nổi tiếng hơn cả là Lâu đài Ovo, Lâu đài Capuano, Lâu đài Carmine, Hoàng cung và rất nhiều bảo tàng khác.


Vé máy bay đi Napoli giá rẻ 

Đây là nơi rất thích hợp cho những người đam mê tìm hiểu kiến trúc và lịch sử của thành phố. Nhưng nếu bạn là người yêu thiên nhiên và cây cối thì hãy tới công viên Parco Virgiliano, nó là một công viên rất đẹp, cảnh quan ấn tượng nhìn xuống khu vực phụ cận. Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 1h30 phút nhưng rất đáng để khách du lịch Napoli tham quan. 

Ngoài ra, Napoli còn hấp dẫn bởi các nhà thờ cổ, các con đường trong lòng thành phố và rất nhiều điều thú vị khác.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo