TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2878 lượt xem
Vé máy bay đi Napoli

Vé máy bay đi Napoli đang được bán trực tiếp hoặc online tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Chi tiết xin liên hệ Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Với vé máy bay đi Napoli giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines, quý khách sẽ được đến thăm Napoli nước Ý, được khám phá toàn thành phố với những điều mới lạ.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Ý
Vé máy bay đi Napoli
Vé máy bay đi Ý giá rẻ
Vé máy bay đi Ý


Napoli
là thành phố lớn nhất ở miền nam Ý và là thủ phủ của vùng Campania và tỉnh Napoli. Thành phố có dân số khoảng 1 triệu người. Vùng đô thị của Napoli lớn thứ 2 tại Ý, sau Milano. Vùng đô thị Napoli có dân sô 4,2 triệu người. Napoli giàu có về truyền thống lịch sử, nghệ thuật và văn hóa cũng như ẩm thực.
 Napoli


Nhắc đến ẩm thực Napoli, người ta nhắc ngay đến món Pizza, và loại Pizza thông dụng nhất với Cà Chua xắt lát, Phô Mai Mozzarela có quê hương từ Napoli. Vốn là món ăn nóng dùng ngay cho dân nghèo với các nguyên liệu rẻ và phổ biến, đến năm 1889, món ăn này được vua Umberto đệ nhất cùng Hoàng hậu Margherita trong chuyến thăm Napoli thưởng thức. Có rất nhiều quán Pizza ngon ở Napoli, mỗi nhà có một vị riêng nên bạn hoàn toàn có thể thử Pizza Margherita ở nhiều nhà hàng mà vẫn không thấy chán.


pizza margherita

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo