TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1863 lượt xem
Vé máy bay đi Na Uy từ Sài Gòn

Với Vietnam Airlines, bạn sẽ bay đến Na Uy – quốc gia đáng sống nhất trên thế giới nhanh chóng mà giá vẫn rẻ nhất.

Đường bay Vietnam Airlines đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy giá rẻ

 

Thật tuyệt vời nếu bạn được đến thăm Na Uy, quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với những phong cảnh hoàn mỹ của thiên nhiên, với những dãy núi, hồ nước, cánh đồng cỏ và những cảnh quan thú vị khác.

Na Uy có bốn mùa rõ rệt, nhưng lại có hai loại khí hậu tiêu biểu đó là lạnh vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè. Đến với Na Uy vào mùa hè bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ, đi leo núi, dạo quanh các hồ của Na Uy, thích hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng.


Vé máy bay đi Na Uy từ Sài Gòn  

Còn nếu bạn đi vào mùa đông thì có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí mùa đông, các môn thể thao trên tuyết, và tham quan các ngọn núi băng…

Tuy có nhiều nơi để tham quan, nhưng nổi bật nhất vẫn là Quần đảo Lofoten xinh đẹp.

Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, quần đảo Lofoten của Na Uy là một trong những điểm đến nằm trên vòng Bắc Cực đang được nhiều du khách quan tâm. Lofoten có sự sống dồi dào và vỉa san hô nước sâu lớn nhất thế giới. Ngoài ra còn hành triệu chú chim biển đủ các loài như đại bàng biển, chim cốc, hải âu cổ rụt cũng chọn Lofoten làm nhà. Rái cá sống thành quần thể và trên những đảo lớn là nai sừng tấm.


vé máy bay đi Na uy từ Sài Gòn
 

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Na Uy mọi lúc, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Na Uy từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines. Với vé máy bay đi Na Uy từ Sài Gòn giá rẻ của hãng, bạn sẽ đến được đất nước tươi đẹp miền Bắc Âu này nhanh nhất và tiết kiệm nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch