TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2002 lượt xem
Vé máy bay đi Na Uy giá rẻ

Vé máy bay đi Na Uy giá rẻ của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Mua vé máy bay đi Na Uy giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu? Đại lý bán vé máy bay đi Na Uy nào uy tín nhất? là những câu hỏi thường được mọi khách hàng quan tâm.

Để có lời giải đáp, hãy tới Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé.

Đường bay Vietnam Airlines đi Na Uy
Vé máy bay đi Nauy
Vé máy bay đi Nauy giá rẻ


Và với vé máy bay đi Na Uy giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có mặt ở Vương Quốc Na Uy tươi đẹp.

Na Uy 

Vương quốc Na Uy hay còn gọi là Na Uy là một quốc gia nằm ở Bắc Âu giáp biên giới với Thuỵ Điển, Phần Lan và Nga và thủ đô là Olso. Na Uy nổi tiếng với địa hình đường biển dài hơn 2.500km và có vịnh hẹp xinh đẹp cùng khoảng 50.000 hòn đảo lớn nhỏ. Na Uy có một nền tính ngưỡng, tôn giáo đồ sộ nhưng chủ yếu là của các cộng đồng người Somali, Ả Rập, Albani, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Na Uy 

Đặc biệt, Theo TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) thì Na Uy đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng sống 169 quốc gia và vùng lãnh thổ năm 2010.

Người Na Uy có tuổi thọ trung bình 81 (so với 83,6 của người Nhật Bản), và thu nhập trung bình 58.810 USD/năm (so với USD 81.011 của người Liechtenstein). Xét thêm các chỉ số khác như giáo dục, sức khỏe, bình đẳng giới…, UNDP đánh giá Na Uy là nơi sống tốt nhất thế giới.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch