TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2268 lượt xem
Vé máy bay đi Myanmar từ Sài Gòn

Bạn sẽ có chuyến bay an toàn, nhanh chóng và một chuyến du lịch hấp dẫn ở Myanmar khi mua vé máy bay đi Myanmar từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Myanmar
Vé máy bay đi Myanmar
Vé máy bay đi Yangon

 

Đất nước Myanmar nổi bật với nền văn hóa và các thành phố du lịch hấp dẫn, là điểm đến không thể bỏ qua của khu vực Đông Nam Á. Bởi vậy, để có thể đến thăm Myanmar, bạn cần mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Bạn có thể mua vé máy bay đi Myanmar từ Sài Gòn giá rẻ nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại thành phố mang tên Bác, còn nếu ở Thủ đô, bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Myanmar tại các phòng vé ở Hà Nội, ngay khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được vé giá rẻ đi Myanmar.


Vé máy bay đi Myanmar từ Sài Gòn 

Đặt mua máy bay đi Myanmar từ Sài Gòn, bạn chớ bỏ qua các điểm đến hấp dẫn sau đây:

Chùa Swedagon Paya

Shwedagon Paya là một ngôi chùa nổi tiếng nhất Yangon, tới đây bạn chắc chắn phải thăm ngôi chùa này. Chùa đứng trên đỉnh của Singuttara Hill, và theo truyền thuyết vị trí đó là một vị trí thiêng liêng từ khi bắt đầu có Thời Gian.

Ngôi Chùa hấp dẫn du khách bởi kiểu dáng chùa Phật Giáo độc đáo của đạo tiểu thừa, nhưng có đôi nét khác với chùa ở Thái. Chùa có màu vàng đặc trưng, buổi tối chùa được thắp đèn neon sáng nổi bật trong lòng thành phố Yangon. Chùa còn sở hữu một vườn bảo tháp rộng lớn, với nhiều chất liệu truyền thống như gỗ và hiện đại như những mái tôn. Có thể nói đây là một ngôi chùa đặc trưng, tiêu biểu cho Phật giáo của Miến Điện.

Chùa Botataung


Vé máy bay đi Myanmar từ Sài Gòn 

Chùa nằm bên bờ sông Yangon, tên của ngôi chùa có nghĩa là “nghìn vị tướng”, tên chùa này cũng cho thấy ý nghĩa của nó vì nó được các vị tướng trong quân đội Myanmar cúng dường và xây dựng. Chùa có thờ sợi tóc của Phật, lối vào tham quan cũng khá đặc biệt khi quý khách đi vòng tròn trong lòng tháp qua những phòng nhỏ hình tam giác hướng tâm và trở lại vị trí ban đầu để đi ra.

Bogyoke Aung San Market (hay Scott Market)

Chợ được xây năm 1926 theo kiến trúc Anh thuộc địa, là điểm đến nổi tiếng của Yangon. Tại đây, bạn có thể mua các món thủ công mỹ nghệ Miến Điện đặc sắc, các vật trang trí xinh xắn, hay những chiếc Longchy truyền thống của các chàng trai, cô gái Miến về mặc lưu niệm.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch