TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2169 lượt xem
Vé máy bay đi Myanmar từ Hà Nội

Để mua được vé máy bay đi Myanmar từ Hà Nội giá tốt nhất, hãy gọi số (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999 của đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Myanmar giá rẻ

Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi YangonKhác với Việt Nam chúng ta, Myanmar chỉ có 3 mùa, tuy nhiên, bạn có thể đến Myanmar bất cứ thời gian nào trong năm, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Myanmar từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines.

Để có vé máy bay đi Myanmar từ Hà Nội giá tốt nhất của hãng, hãy gọi số (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999 hay bạn có thể đến trực tiếp các phòng vé và đại lý chính thức của hãng để được tư vấn hiệu quả.


Vé máy bay đi Myanmar từ Hà Nội 

Myanmar hay còn gọi là Burma, một đất nước mới mở cửa với thế giới sau một thời gian dài bị cấm vận, cô lập bởi Mỹ. Chính sự cô lập đó khiến Myanmar trở thành điểm đến hấp dẫn du lịch nhất tại Đông Nam Á.

Con người Myanmar rất thân thiện và hiền hòa, với khoảng 80% dân số theo đạo Phật, cùng nhánh Theravada với đạo Phật ở Laos và Thái Lan. Khi đi du lich Myanmar bạn không thể bỏ qua 4 điểm đến vô cùng đẹp là : thành phố cổ Bagan với gần 4000 ngôi chùa đẹp, Inle Lake (hồ Inle) có những làng chài nằm trên mặt hồ và những người dân Chài chèo bằng một chân, mọi sinh hoạt đều trên mặt hồ, Golden Rock một tảng đá đứng chênh vênh trong 2500 mà không đổ, Mandalay kinh đô cuối cùng trước khi Myanmar (Burma) chịu sự cai trị của người Anh.


Vé máy bay đi Myanmar từ Hà Nội 

Ngoài những điểm đến thú vị như trên, Myanmar còn nhiều điều thú vị khác đang đợi bạn khám phá như Tảng đá Vàng (Golden Rock) nằm trên núi Kyaiktiyo, cách Yangon khoảng 180km (khoảng 4 tiếng xe chạy).

Bên cạnh đó, bạn có thể ở dưới chân núi nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ tham quan mệt mỏi với giá nhà nghỉ khoảng 15USD/phòng, ở Middle thì 25USD còn trên đỉnh thì sẽ khoảng 40USD.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 


Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch