TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1767 lượt xem
Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách quan tâm. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Thông tin chuyến bay đi Mumbai xuất phát từ Hà Nội


Vé máy bay đi Mumbai từ Hà Nội 
Thông tin chuyến bay đi Mumbai xuất phát từ Sài Gòn:
 Vé máy bay đi Mumbai từ HCMMumbai, Ấn Độ
là điểm đến được quan tâm nhiều nhất đối với các du khách yêu mến đất nước Ấn Độ bên dòng Hằng Giang.

Mumbai là tên gọi mới của vùng đất Bombay xưa kia, nó là thủ phủ của tỉnh Maharashtra. Đây là một trong những thành phố du lịch rất nổi tiếng ở Ấn Độ. Thật không có gì ngạc nhiên khi Mumbai lại hút khách đến thế.
 
Mumbai, Ấn Độ


Lý do duy nhất khiến nơi đây nổi danh là bởi các công trình kiến trúc cổ kính, in đậm nét phong trần của thời gian và lịch sử. Bạn có thể trông thấy các tòa nhà cao, rộng y như những tòa lâu đài vô giá ở phương tây hay những Nhà Thờ Hồi Giáo đặc biệt.

Nói tới kiến trúc của các nhà thờ Hồi Giáo thì không thể bỏ qua Nhà thờ Hồi giáo Haji Ali là nhà thờ rất đặc biệt nằm giữa biển. Du khách chỉ có thể ghé thăm Haji Ali qua một cây cầu duy nhất khi thủy triều ở mức thấp.

Nhà thờ ở Mumbai 

Hay nhà ga đường sắt - công trình đã được công nhận là Di sản thế giới, nhưng có lẽ đặc biệt nhất vẫn là kinh đô điện ảnh Bollywood, nơi được vinh danh là Hollywood của Ấn Độ.

Với vé máy bay đi Mumbai, hành trình khám phá thành phố sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ với Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé là sẽ có ngay chuyến du lịch tới Mumbai như mơ ước.

Đường bay khác của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn độ
 Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ
Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |