TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2427 lượt xem
Vé máy bay đi Moscow từ Hà Nội

Để có vé máy bay đi Moscow từ Hà Nội giá gốc của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, bạn hãy liên hệ số (04)37474848 hoặc (08) 39205999.

Đường bay Vietnam Airlines đi Moscow, Nga
Vé Máy Bay Đi Nga
Vé máy bay đi Moscow


Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng. Bay cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch hấp dẫn ở nhiều nơi trên thế giới như Paris, London, Frankfurt, New York, Moscow…

Đặc biệt, Moscow là điểm đến lý tưởng trong mùa hè này, vì bạn vừa có cơ hội tham quan thủ đô của nước Nga lại vừa được dịp khám phá xứ sở Bạch Dương, và nếu may mắn, bạn sẽ được chứng kiến “ Đêm Trắng”, một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và đặc trưng chỉ có ở nước Nga rộng lớn.


Moscow, Nga 

Rồi thăm các địa chỉ du lịch nổi tiếng như Quảng Trường Đỏ, Lăng Lê Nin,… và chắc chắn bạn sẽ không quên ghé qua điện Kremlin. Đây là nơi làm việc, sinh sống của tổng thống Nga và các cơ quan tối cao. Điện Kremlin là một trong những công trình kiến trúc – lịch sử- nghệ thuật chính của quốc gia gồm nhà thờ, lăng mộ của sa hoàng, nơi mọi người vẫn gọi là tháp chuông của Ivan đại đế.

Hiện nay điện Kremlin là nơi lưu trữ bộ sưu tập độc nhất vô nhị, những kỷ vật lịch sử, kiến trúc và văn hóa như: nhà thờ Đức Mẹ Đồng Trinh, nhà thờ Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, nhà thờ Truyền Tin, nhà thờ Hoàng Gia.


Moscow 

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong cung điện chính của điện Kremlin ở Maxcova, Nga sẽ khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng. Vì vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không đến nơi này trong chuyến du lịch Moscow của mình.


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |