TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3213 lượt xem
Vé máy bay đi Milan

Vé máy bay đi Milan sẽ đưa bạn nhanh chóng đặt chân tới thành phố của Lụa – một trong những kinh đô thời trang của thế giới.

Nhắc tới kinh đô thời trang, nhiều người chỉ biết đến Paris, thủ đô của nước Pháp nhưng bên cạnh đó vẫn còn một kinh đô thời trang khác không kém phần tinh tế , đó là Milan, một thành phố xinh đẹp của nước Ý.

Sản phẩm nổi tiếng nhất của kinh đô thời trang Milan là Lụa, có thể thấy, nhắc đến Lụa là nhắc tới Milan. Không chỉ có vậy, thành phố còn là một trong những trung tâm thương mại và tài chính quan trọng của thế giới, là thành phố dẫn đầu về thiết kế, trong danh sách 10 thành phố toàn cầu Alpha world cities.
 Milan


Mặt khác, nền văn hóa của Milan còn phát triển trong nhiều thế kỉ qua và in dấu vết của nhiều nền văn hóa khác nhau như Ý, Pháp, Áo,Đức, Tây Ban Nha qua sự hiện diện của nhiều cộng đồng người khác nhau trong thành phố. Ngày nay Milan là nơi tập trung nhiều học viện văn hóa, giáo dục nghệ thuật của cả nước như: triển lãm nghệ thuật Brera và học viện nghệ thuật.


Milan 

Hệ thống giao thông của thành phố vô cùng tiện lợi, do vậy bạn không cần phải lo lắng và không bao giờ lo bị lạc. Milan, Ý cũng có tới 2 sân bay Quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại của du khách.

Bạn sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời ở Milan khi mua vé máy bay đi Milan giá rẻ của Vietnam Airlines do đại lý chính thức của hãng – Khang Vượng Booking cung cấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có vé máy bay đi Milan giá rẻ tại thời điểm.
 

Đường bay khác tới Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Florence
Vé máy bay đi Rome

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo