TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2968 lượt xem
Vé máy bay đi Melbourne từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Melbourne từ Hồ Chí Minh luôn có tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Thành phố Melbourne là một trong những “địa chỉ” du lịch được rất nhiều du khách trên thế giới yêu thích.

Đến với thành phố văn hóa, thời trang và ẩm thực của Úc này bạn không thể nào bỏ qua việc tham gia lễ hội tại thành phố này.
 

Vé máy bay đi Melbourne từ Hồ Chí Minh


Một trong những lễ hội ấn tượng nhất tại thành phố này đó là “ Lễ hội đua ngựa mùa xuân” – lễ hội đẳng cấp quốc tế kéo dài ba tháng gồm có cuộc đua ngựa thuần chủng, biểu diễn thời trang và giải trí tuyệt vời nhất.

Từ Camperdown tới Caulfield và từ Manangatang tới Thung Lũng Moonee, du khách sẽ tìm thấy nhiều cuộc đua ngựa rất sôi động, trình diễn thời trang tuyệt vời và các sự kiện xã hội tại cả thành phố Victoria và các con đường thôn quê.
 

Lễ hội đua ngựa mùa xuân


Điểm nhấn của lễ hội là Cup Melbourne, được biết đến như một 'cuộc đua khiến cả đất nước như ngừng lại’, Ngày Tranh Cup Melbourne là ngày nghỉ lễ ở bang Victoria.

Trong ngày này, sẽ có các bữa tiệc trưa và các sự kiện xã hội tại nơi làm việc và các địa điểm trên khắp đất nước.

Cũng có nhiều sự kiện văn hóa và thời trang diễn ra trong lễ hội và đường phố cùng các con đường nhỏ luôn ồn ào với không khí sôi động.

Và để có thể hòa mình cùng mùa lễ hội của thành phố này, bạn hãy liên hệ ngay với đại lý Vietnam Airlines để có giá vé rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Thông tin tham khảo về chuyến bay 

  Vé máy bay đi Melbourne từ Hồ Chí Minh
Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch