TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1928 lượt xem
Vé máy bay đi Medan từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Medan từ Sài Gòn hiện đang được các đại lý chính thức của Vietnam Airlines bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khánh hàng quan tâm vui lòng gọi số (028)3920 5999 để được tư vấn.

Đường bay đi Medan của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Indonesia
Vé máy bay đi Medan

 

Đến thành phố Medan – thành phố lớn thứ ba của Indonesia thật dễ dàng, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Medan giá rẻ từ Sài Gòn cuả Vietnam Airlines.

Để mua vé, bạn hãy đến đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines theo địa chỉ số B55 Bis Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 hoặc gọi điện thoại tới hotline: (028)3920 5999.

Ngay khi bạn gọi chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho bạn vé máy bay đi Medan có lịch trình phù hợp nhất với bạn và giá vé cũng rẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sớm có mặt ở Medan, Indonesia.

Vé máy bay đi Medan từ Sài Gòn 

Medan là thành phố lớn thứ ba ở Indonesia. Được mệnh danh như một nam châm thu hút khách tham quan khám phá quốc đảo Indonesia. Với lịch sử phong phú, Medan có sự hấp dẫn về nét văn hoá truyền thống cũng như nét văn minh hiện đại.

Trong số các di tích lịch sử như: cung vua Sisingamangaraja, lăng mộ của vua Sisingamangaraja XII và Padang Lawas… là những địa điểm mà du khách luôn ghé thăm. Ngôn ngữ sử dụng chủ yếu là tiếng Trung Quốc, tiếng Java. Tiếng Java là một ngôn ngữ nói của dân sống ở vùng trung và đông của đảo Java, ở Indonesia. Đây là ngôn ngữ bản địa của hơn 75,5 triệu người sử dụng…

Vé máy bay đi Medan từ Sài Gòn 

Ở Medan, phương tiện giao thông công cộng chủ yếu là taxi, xe buýt và các xe mô tô có kéo thùng trở du khách ở đằng sau. Hầu hết khách du lịch đến đây thông qua sân bay quốc tế của Medan Polonia, nằm ngay trong trung tâm thành phố.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch