TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2026 lượt xem
Vé máy bay đi Medan từ Hà Nội

Vé máy bay đi Medan từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến Medan, Indonesia nhanh chóng. Nhanh tay đặt vé theo số (024)3747 4848.

Đường bay đi Medan của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Indonesia
Vé máy bay đi Medan

Medan là thành phố lớn thứ ba ở Indonesia sau khi Jakarta và Surabaya , tại Medan có nền văn hóa đa dạng của các dân tộc cùng sinh sống, tạo ra một bản sắc văn hóa riêng nhưng vẫn thống nhất, chính sự đa dạng này đã tạo ra rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Đến Medan bạn có thể tùy ý tìm hiểu và thưởng thức các món ăn này.


Vé máy bay đi Medan từ Hà Nội  

Không chỉ có vậy, thành phố này là trung tâm mua bán các sản phẩm của khu vực này như: cao su, trà, dầu cọ, sợi, cà phê, và lâm sản. Các mỏ dầu cũng gần đấy. Cảng Belawan, hay Belawan Deli, là nơi chuyên chở cao su, thuốc lá, dầu cọ, gia vị, cùi dừa khô và sơij. Medan có Đại học Bắc Sumatra (1952), Đại học Hồi Giáo Bắc Sumatra (1952), cung điện và tư dinh của sultan (tiểu vương) Deli, một nhà thờ Hồi Giáo lớn và một trạm nghiên cứu thuốc lá.

Kiến trúc của các ngôi nhà, các công trình lớn của Medan cũng rất đáng được chú ý, hơn nữa, Medan nằm ở vị trí rất đặc biệt: Medan toạ lạc tại hợp lưu của các sông Deli và sông Babura gần Belawan (cảng của Medan trên Eo biển Malacca) nên khung cảnh ở nơi này chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò và thích thú khám phá.


Vé máy bay đi Medan từ Hà Nội  

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Medan, Indonesia dễ dàng bằng vé máy bay đi Medan từ Hà Nội giá rẻ của chúng tôi. Mọi thông tin về giá cả, lịch trình bay… đều có ở đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hãy nhanh chân liên hệ với các phòng vé và đại lý gần nhất để được tư vấn hiệu quả.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch