TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1877 lượt xem
Vé máy bay đi Medan giá rẻ

Vé máy bay đi Medan giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Đường bay đi Medan của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Indonesia
Vé máy bay đi Medan

 

Indonesia có nhiều cảnh quan đẹp mắt và thú vị với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn mời gọi du khách thập phương đến thưởng lãm. Một trong số ấy là Medan, thành phố du lịch đang lên của Indonesia và đã định vị phần nào đó trong lòng du khách bốn phương.

Với những điều đó, Medan xứng đáng để bạn đến thăm, nếu có ý định du lịch tới Medan hãy mua vé máy bay đi Medan của Vietnam Airlines để sớm có mặt ở nơi này.


Vé máy bay đi Medan giá rẻ 

Medan là thành phố lớn thứ ba ở Indonesia sau khi Jakarta và Surabaya . Với dân số khoảng 2 triệu người là thành phố lớn nhất bên ngoài của Java . Không có dân tộc duy nhất tạo thành một đa số; các nhóm dân tộc lớn nhất là Trung Quốc , Java, Toba- Batak, Minangkabau, Mandailing Batak, Karo Batak, miền Nam Ấn Độ, và phía Bắc Ấn Độ, và có nhiều hơn dân tộc thiểu số .

Mỗi dân tộc góp phần vào hàng ngàn ngon, món ăn miệng-nước được tìm thấy trong mỗi góc của Medan. Họ cung cấp cho người dân địa phương và khách du lịch cũng như hàng chục con đường thực phẩm và các trung tâm ăn uống ngoài trời cho phù hợp với khẩu vị của họ bất cứ lúc nào trong ngày. Từ các món ăn Java ngọt, thơm ngon để Batak thịt nướng, các món ăn Padang nóng, ngon từ mì Trung Quốc, để cà ri cay Ấn Độ,ẩm thực đa dạng này có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Rõ ràng lý do tại sao người dân địa phương rất thành thực phẩm. Thành phố chính nó là khá nổi tiếng với những " thực phẩm du lịch ", đặc biệt là giữa người Indonesia khác.


Vé máy bay đi Medan giá rẻ 

Thật thú vị khi đối chiếu, Hà Lan theo phong cách khu vực màu xanh lá cây, có công viên, bãi cỏ, và nhà ở Hà Lan cũ rất lớn (hiện nay biến thành văn phòng chính phủ, kinh doanh thương mại) và hàng trăm và hàng trăm phiên bản mới hơn, cửa hàng buôn bán kém chất lượng nằm dài với nhau bằng hàng trăm trong thương mại khu vực cùng với một vài trung tâm phong cách hiện đại.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch