TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2119 lượt xem
Vé máy bay đi Medan

Vé máy bay đi Medan, vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Là thành phố lớn thứ ba ở Indonesia sau thủ đô Jakarta và Surabaya, Medan hiện có dân số khoảng 2 triệu người và là thành phố lớn thứ nhất bên ngoài Java.

Tuy là thành phố lớn nhất ngoài Java nhưng Medan không phải có một tộc người duy nhất mà Medan, Indonesia có nhiều tộc người cùng sinh sống, các nhóm dân tộc lớn nhất là Trung Quốc, Java, Toba- Batak và nhiều dân tộc thiểu số khác.

Vé máy bay đi Medan 

Chính vì vậy, Medan có truyền thống văn hóa đa dạng, giàu bản sắc của các tộc người, và mỗi dân tộc góp phần vào hàng ngàn món ăn ngon. Các món ăn hấp dẫn này được tìm thấy trong mỗi góc của Medan, Indonesia.

Họ cung cấp cho người dân địa phương và khách du lịch cũng như hàng chục con đường thực phẩm và các trung tâm ăn uống ngoài trời cho phù hợp với khẩu vị của từng người bất cứ lúc nào trong ngày. Từ các món ăn Java ngọt, thơm ngon đến Batak thịt nướng, các món ăn Padang nóng, ngon từ mì Trung Quốc đến Cà Ri cay Ấn Độ,… ẩm thực đa dạng này có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

 

Hãy đến Medan, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất để du lịch và khám phá. Nếu có kế hoạch du lịch Medan vào dịp tới đây, bạn hãy liên hệ ngay với Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Medan.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Medan giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ được Khang Vượng Booking cung cấp đầy đủ, chính xác nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch