TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1497 lượt xem
Vé máy bay đi Manila giá rẻ

Vé máy bay đi Manila giá rẻ chỉ có ở các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.Chi tiết về giá vé bạn có thể gọi số VP Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

Đường bay đi Manila của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Philippines
Vé máy bay đi Manila

 

Từ lâu Manila – Philippines đã là điểm đến du lịch quen thuộc và nổi bật với mọi du khách. Để sớm có mặt ở Philippines, bạn hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Với hành trình bay an toàn, nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời ở Manila.


Vé máy bay đi Manila giá rẻ 

Manila là thủ đô của đất nước Philippines, và được gọi là Hòn Ngọc của biển Đông. Thành phố là trung tâm tài chính và mua sắm của đất nước Philippines. Vịnh Manila được biết đến trên thế giới vì vẻ đẹp tuyệt vời của nó trên biển lúc hoàng hôn.

Manila bắt nguồn từ 1 ngôi làng mang tên Ginto (gold) hoặc là Suvarnadvipa theo tiếng địa phương. Trong thời kỳ bị Tây Ban Nha xâm chiếm 1571, Manila được đổi tên và trở thành thủ đô của quốc đảo Philippines, vào lúc bấy giờ Manila nổi tiếng là con đường tơ lụa và đá quý nhờ vị trí địa lý thuận lợi . Năm 1898, Tây Ban Nha giao lại Philippines cho Mỹ và nhờ vậy mà quốc đảo Philippines được hiện đại hoá như ngày nay.


Vé máy bay đi Manila giá rẻ
Thông tin tham khảo chuyến bay

Vé máy bay đi Manila giá rẻ

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. 

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch