TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1817 lượt xem
Vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội

Vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội giá tốt nhất cho những hành khách đặt vé sớm tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Manchester, vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội hoặc Sài Gòn giá rẻ, để có chuyến du ngoạn, khám phá thành phố Manchester tươi đẹp tọa lạc ở miền Đông Bắc Vương Quốc Anh.

Bất kể khi nào bạn muốn bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để sớm có tấm vé máy bay giá tốt đi Manchester, Anh. Nhất là hiện nay, vé máy bay đi Manchester từ Hà Nội do các đại lý chính thức của Vietnam Airlines cung cấp đang có giá rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy, hãy liên hệ đặt vé theo số máy Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999 để được tư vấn tốt nhất.


Manchester, Anh 

Thăm thành phố Manchester, Anh bằng vé máy bay giá rẻ đi Manchester từ Hà Nội của Vietnam Airlines, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm nhất.

Đến Manchester, bạn nên ghé qua Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia, Bảo tàng Manchester, và vô số các bảo tàng lớn nhỏ khác. Đặc biệt, bạn có thể đi dạo xung quanh thành phố, chiêm ngưỡng các kiến trúc đặc trưng của nó, bạn có thể thấy kiến trúc của Manchester là một thực thể sống , một kỷ lục sống của những thay đổi đã được rèn trong thành phố hơn hai thế kỷ qua.

Rồi khám phá các món ẩm thực của người Manchester ngay tại các quán bar và nhà hàng yêu thích. Manchester có đầy ắp các quán bar, câu lạc bộ , quán rượu bạn có thể đến đây để xả stress trong những giờ làm việc căng thẳng. Các Hội trường Bridgewater là quê hương của dàn nhạc Halle, trong khi khu phố Bắc thích tưởng tượng mình như là một phiên bản địa phương của Greenwich Village, New York  và rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất khác đang chờ bạn ghé thăm.

thành phố Manchester Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch