TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1588 lượt xem
Vé máy bay đi Manchester giá rẻ

Hãy nhanh tay liên hệ số máy Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (08) 39205999 để có vé máy bay đi Manchester giá rẻ nhất của Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Manchester, Anh giá rẻ
Vé Máy Bay đi Anh
Vé máy bay đi Manchester

 

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Manchester giá rẻ mà chưa có thời gian đến các đại lý chính thức của Vietnam Airlines? Đừng lo lắng, bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc mua vé bằng cách gọi điện thoại đến hotline: Hà Nội (04) 37474848 hoặc (08) 39205999.

Bạn cũng đừng chần chừ quá lâu vì giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé của bạn. Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có ý định mua vé.

Thành phố Manchester  

Manchester là thành phố lớn ở miền Đông Bắc nước Anh, nơi đây là nơi “tọa lạc”của các đội bóng nổi tiếng, được cả thế giới hâm mộ và vô vàn các điểm tham quan hấp dẫn.

Khi bạn đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ được chứng kiến những trận cầu nảy lửa, những viện bảo tàng hấp dẫn.

Các viện bảo tàng ở Manchester hầu như mở cửa tự do, trong số đó phải nhắc đến như là viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trang Vương quốc Anh.


Manchester  

Trong đó, bạn chớ bỏ qua Bảo tàng Manchester, Bảo tàng này có 15 phòng trưng bày bộ sưu tập có tính năng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có một lựa chọn ma quái của  những xác ướp trong các phòng trưng bày Ai Cập . Trẻ em cũng sẽ thích khám phá vùng nông thôn không thể tin được trước cửa nhà của Manchester , với Peak District đặc biệt cung cấp đi bộ, xe đạp leo núi và các hoạt động khác trong tầm tay dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn được tự do khám phá các điểm đến mà mình yêu thích và trước khi rời khỏi Manchester, bạn nhớ ghé mua các sản làm từ gốm, hàng dệt may, nội thất, quần áo thời trang thậm chí là các sản phẩm làm từ kim cương trong mọi cửa hàng tại trung tâm thành phố.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch