TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1738 lượt xem
Vé máy bay đi Madrid từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Madrid từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Đường bay đi Madrid, Tây Ban Nha
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi Marid

Từ Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng đến Madrid – thành phố xinh đẹp, quyến rũ bên bờ Địa Trung Hải của đất nước Tây Ban Nha bằng cách đặt vé máy bay đi Madrid giá rẻ của Vietnam Airlines.

Với vé máy bay đi Madrid từ Sài Gòn giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được chu du thành phố Madrid nổi tiếng.

Nằm trên bán đảo Iberian của con sông Manzanares, đã từ lâu vẻ hào nhoáng lẫn nét cổ kính của Madrid, thành phố cao nhất châu Âu, luôn khiến những người đến đây đều phải trầm trồ.


Vé máy bay đi Madrid từ Sài Gòn 

Năm 852-886, quốc vương Ả Rập Mohamed I đã quyết định cho xây một pháo đài ở bờ bên trái của con sông Mazanares và đặt tên là "Majerit" (có nghĩa là dòng nước chảy). Đó cũng là tên hiệu của thành phố Madrid ngày nay. Qua nhiều cuộc binh biến, vua Philip II quyết định dời đô từ Toledo sang Madrid và nơi đây trở thành thủ phủ của Tây Ban Nha vào năm 1561.

Đến đời vua Philip V và Fernando VII, Madrid thực sự có được vẻ hào nhoáng. Các vị vua lần lượt cho xây dựng hàng loạt công trình kiến trúc và văn hoá có giá trị đến tận hôm nay.


Vé máy bay đi Madrid từ Sài Gòn 

Và địa điểm thu hút đông đảo khách nhất, đó là ba kho báu vô giá về văn hoá của Tây Ban Nha nói riêng và thế giới nói chung: nhà trưng bày Paseo del Prado, Thyssen và Reina Sofia. Nơi duy nhất trên thế giới bạn có thể chiêm nghiệm các tuyệt tác của những danh họa nổi tiếng như Velazquez, Goya, Ribera, Bosch, Picasso...

Ngoài ra, Madrid còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác với nhiều kiến trúc hấp dẫn, và nhiều lễ hội văn hóa độc đáo khác.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch