TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2385 lượt xem
Vé máy bay đi Madrid giá rẻ

Vé máy bay đi Madrid giá rẻ nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines dành cho mọi khách hàng có nhu cầu bay trong tháng 3 năm 2014 này.

Nằm trên bán đảo Iberia với độ cao gần 700 m, Madrid là thủ đô và là thành phố lớn nhất Tây Ban Nha. Đến Madrid, du khách sẽ choáng ngợp với những tòa lâu đài, viện bảo tàng và những công trình xinh đẹp... làm say lòng người.

Theo sử sách, vùng đất này có từ thế kỷ thứ 9, khi Quốc vương Mohamed I quyết định xây một pháo đài bên bờ trái con sông Mazanares và đặt tên là "Majerit" (có nghĩa là “dòng nước chảy”) - đó cũng là tên gọi của thành phố Madrid ngày nay.

Madrid

Đến Madrid, du khách sẽ choáng ngợp với những lâu đài, những bảo tàng, những công trình xinh đẹp.

Hãy bắt đầu du ngoạn Madrid từ Quảng trường Cibeles (còn gọi là Vòng xoay), một trong những biểu tượng của thành phố với bức tượng nữ thần Hy Lạp Cibeles ngồi trên chiếc xe do 2 con sư tử kéo.

Quảng trường Cibeles cũng là nơi bắt đầu đại lộ lớn nhất Madrid - Paseo del Prado, là nơi thường tập trung đông đảo du khách và dân địa phương lúc hoàng hôn buông xuống.

Gần quảng trường Cibeles có 3 viện bảo tàng lớn là 3 kho báu vô giá về văn hóa của Tây Ban Nha và thế giới Thyssen - Bornemisza, Reina Sofia và El Prado.

Madrid

Madrid còn là xứ sở của nền văn hoá và thể thao, một trong những lễ hội tiêu biểu là Arnival – lễ hội hóa trang…

Có thể nói, Madrid là một thành phố có bầu không khí lý tưởng cho công việc và một đời sống văn hoá dạt dào, và còn tuyệt vời hơn khi bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể đến thăm Madrid, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Madrid giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking – đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines.

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo