TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2331 lượt xem
Vé máy bay đi Luang Prabang, Vietnam Airlines

Cố đô của người Lào luôn có sức hút đặc biệt, cố đô ấy chính là Luang Prabang cổ kính.

 

Đường bay đi Luang Prabang của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi luang prabang
Vé Máy Bay đi LàoĐến thăm Luang Prabang, bạn cần sự trợ giúp của các hãng hàng không nổi tiếng, một trong số các hãng hàng không đang được ưa chuộng nhất hiện nay là Vietnam Airlines.

Chính vì vậy, mua vé máy bay đi Luang Prabang của Vietnam Airlines là an toàn và nhanh chóng nhất.

Để có Vé máy bay đi Luang Prabang, Vietnam Airlines giá rẻ, bạn hãy đến các đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được hỗ trợ.


Vé máy bay đi Luang Prabang, Vietnam Airlines 

Luang Prabang đã từng là kinh đô của vương quốc Lào từ thế kỷ 14 đến năm 1975. Hiện nay,  Luang Prabang là thành phố trực thuộc tỉnh Luang Prabang và là cố đô của Lào được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Luang Prabang nằm cách Viêng Chăn 425km về phía Bắc, bên dòng sông Mê Kông. Điều thu hút du khách đến với Luang Prabang chính là vẻ đẹp bình yên của khung cảnh, kiến trúc và cuộc sống thường nhật nơi đây.


Vé máy bay đi Luang Prabang, Vietnam Airlines

Những nhà sư mặc áo cam đi  khất thực thành hàng dài qua các con phố cổ vào mỗi sáng sớm có lẽ là hình ảnh đặc trưng nhất của Luang Prabang. Mỗi du khách khi tới đây đều cố gắng dậy sớm để được ngắm nhìn cái hình ảnh vừa bình yên vừa bình dị ấy, và muốn một lần quỳ bên đường cùng những người dân mang đồ ăn, bánh kẹo cho các nhà sư.
Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch