TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2359 lượt xem
Vé máy bay đi Luang Prabang từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Luang Prabang từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất chỉ có ở đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đường bay đi Luang Prabang của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi luang prabang
Vé Máy Bay đi Lào

 

Đại lý chính thức của Vietnam Airlines luôn có vé máy bay đi Luang Prabang từ Sài Gòn giá rẻ, vé máy bay đi Lào giá rẻ.

Vì vậy, nếu có ý định đến Luang Prabang, bạn hãy nhanh tay liên hệ đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé.Mua càng sớm, giá vé máy bay đi Luang Prabang từ Sài Gòn càng rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số (028)3920 5999 để được tư vấn.


Vé máy bay đi Luang Prabang từ Sài Gòn  

Đến Luang Prabang, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt du khách là các vị sư với những chiếc áo cà sa màu vàng cam tạo nên nét dung dị lạ thường. Ấn tượng nhất là vào buổi sáng sớm, khi hàng đoàn sư từ các ngôi chùa tỏa ra khắp các nẻo đường khất thực và nghi thức này vẫn được coi trọng qua cách tín đồ qùy trước cổng nhà cung kính dâng thức ăn cho các nhà sư. Nhiều du khách đến đây cũng có nhã hứng tham gia nghi lễ khất thực để có dịp trải nghiệm những giây phút tĩnh lặng và tìm thấy sự an nhiên thư thái cho tâm hồn.


Vé máy bay đi Luang Prabang từ Sài Gòn  

Nhưng có lẽ nét hấp dẫn khác của Luang Prabang là chợ đêm, một tổng hòa nghệ thuật đặc sắc với các gian hàng nằm san sát nhau dưới lòng đường dọc theo phố Sisavangvong nơi chỉ dành cho người đi bộ. Dưới ánh đèn vàng, những tấm khăn quàng bằng lụa Lào, những tấm xà-rông, những đồ thêu tay của người H’mông hay những bức tranh vẽ tay trên giấy Dó như rực rỡ hơn, long lanh hơn… Du khách thích đến chợ đêm để có dịp lân la hết gian hàng này đến gian hàng khác, hòa vào không khí nhộn nhịp kẻ bán người mua.

Người Lào thường nói với nhau “chưa đến Luang Prabang là chưa đến xứ Lào…”. Có thể đó chỉ là một câu nói tếu táo cho vui nhưng cũng phần nào nói lên ước vọng của họ được một lần đặt chân đến cố đô.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch