TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1683 lượt xem
Vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ

Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ của Vietnam Airlines để sớm có mặt thăm thành phố du lịch nổi tiếng của nước Lào.

Đường bay đi Luang Prabang của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi luang prabang
Vé Máy Bay đi Lào

 

Được mệnh danh là thành phố Di sản, Luang Prabang, Lào sẽ là điểm đến thú vị của bạn ở nước Lào trong năm nay. Hãy mua vé máy bay đi Luang Prabang của Vietnam Airlines ngay hôm nay để có vé máy bay giá rẻ nhất và chuyến du lịch cực hấp dẫn ở Lào.

Là một thành phố nhỏ bé với diện tích 25ha, nơi quần tụ của khoảng 22.000 cư dân giữa vùng núi rừng heo hút, cố đô Luang Prabang yên bình đặc biệt hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa nguy nga lộng lẫy của các di tích lịch sử, tôn giáo được xây dựng từ nhiều triều đại khác nhau, trong đó mỗi kiến trúc đều là một công trình văn hóa có giá trị cao về mặt nghệ thuật.

Vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ 

Nằm cách thủ đô Vientiane 425km về phía Bắc thuộc vùng núi Thượng Lào, tại nơi gặp nhau của hai dòng sông Mekong, Nậm Khan trên độ cao 300m so với mực nước biển và lọt thỏm giữa thung lũng của hai dãy núi Thạo, Nang bạt ngàn các thảm rừng nguyên sinh, Luang Prabang là cố đô của Vương quốc Lan Ch’ang (Lạn Xạng) - Triệu voi được thành lập bởi vua Fa Ngum năm 1353 và kéo dài đến thế kỷ XVII. Trong ngôn ngữ Lào, “Luang Pha Bang” có nghĩa là “Phật Vàng Lớn”.

Vào cuối thế kỷ XVI, do những đấu đá nội bộ và chiến tranh với người Thái, Việt Nam và một thế hệ lãnh chúa Miến Điện, Vương quốc Lan Ch’ang dần bị xói mòn và phân mảnh. Đến thế kỷ XVII, Lan Ch’ang mới tìm lại được thời hoàng kim dưới triều vua Souligna Vongsa, lên ngôi năm 1637 sau khi đánh bại bốn kẻ kình địch và dời đô về Viang Chan.


Vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ 

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, đến nay Luang Prabang là thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Luang Prabang – điểm hẹn của lịch sử, nghệ thuật và của những trái tim yêu khám phá.
Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |