TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2297 lượt xem
Vé máy bay đi London từ Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bay đi London từ Hà Nội, thì hãy liên hệ ngay với đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam, với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

London được mệnh danh là “trái tim” của nước Anh, đến đây bạn sẽ được tận hưởng một không khí tuyệt vời của “xứ sở sương mù”.
 

Vé máy bay đi London từ Hà Nội


Ngoài ra, thành phố này còn được mệnh danh là thành phố của những bảo tàng độc đáo nhất thế giới và một trong số đó là Bảo tàng sáp Madame Tussauds Wax Exhibition.

Ở đây, có đầy đủ tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng: hoàng gia Anh, các tổng thống Mỹ, diễn viên điện ảnh, ngôi sao bóng đá…
 

Bảo tàng sáp Madame Tussauds Wax Exhibition


Tượng được đúc chính xác đến từng cm và mặc quần áo của chính người thật, vì thế đông đảo du khách xếp hàng hàng giờ trước bảo tàng chỉ để được chiêm ngưỡng những tuyệt tác của nghệ thuật đúc tượng sáp và lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm với các nhân vật mình yêu thích.

Để đến London một cách nhanh chóng, bạn nên bay bằng Vietnam Airlines, với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất bạn sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch