TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2261 lượt xem
Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London luôn có bán ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam, với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

London là thủ đô của Anh và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK), đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh Châu Âu.
 

Vé máy bay đi London


Khi nhắc đến London, người ta thường nhắc nhớ đến London Eye, Big Ben hay cung điện Buckingham, những bốt điện thoại công cộng màu đỏ, hay dòng sông Thames cắt ngang thành phố.

Đặc biệt, bạn đừng bao giờ bỏ qua biểu tượng của nước Anh – tháp Big Ben, chiếc đồng hồ lớn nhất thế giới có tuổi đời trên 150 năm.

Bên trong tháp chuông là quả chuông nặng 14 tấn và cứ mỗi tiếng đồng hồ trôi qua, chuông lại ngân một hồi dài thánh thót.
 

chụp hình với Big Ben


Ngoài chuông lớn, tháp chuông còn 4 quả chuông nhỏ, 15 phút đánh một hồi.

Đây dường như là điểm đến của hầu hết các khách du lịch đến London, bạn có thể lưu giữ khoảng khắc với Big Ben bằng các tấm hình kỷ niệm.

Ngoài ra, thành phố này còn rất nhiều điều thú vị để khám phá và trải nghiệm, vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý Vietnam Airlines để có giá vé máy bay đi London rẻ nhất, tiết kiệm nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch