TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2703 lượt xem
Vé máy bay đi Leon, Vietnam Airlines

Không chỉ có nhiều lễ hội hấp dẫn mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa, Leon còn có nhiều công trình kiến trúc theo phong cách Gothic độc đáo.

Đường bay Vietnam Airlines đi Leon giá rẻ
Vé máy bay đi Leon
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

 

Để đến được Leon – thành phố ở phía tây Nicaragua, thủ phủ của León Department, bạn cần mua vé máy bay đi Leon giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Sau khi có vé máy bay đi Leon, Vietnam Airlines giá rẻ, bạn sẽ có mặt nhanh chóng thăm Leon và tự do khám phá thành phố hấp dẫn này.

Thông tin về Leon:


Vé máy bay đi Leon, Vietnam Airlines 

Leon là trung tâm vận tải và mua bán bông vải của một khu vực nông nghiệp xung quanh. Thành phố này có đại giáo đường xây vào thế kỷ 18 – là một trong những giáo đường lớn nhất Trung Mỹ.

Léon được thành lập năm 1524 với tên Santiago de los Caballeros de León bởi Francisco Hernandez de Cordoba ở khu vực 32 km về phía đông thành phố hiện nay. Phế tích của thành phố cũ bị bỏ hoang có tên là "León Viejo" và đã được khai quật năm 1960.Năm 2000, León Viejo đã được UNESCO công nhận là di sản thể giới theo tiêu chí iii và iv.


Vé máy bay đi Leon, Vietnam Airlines 

Ngoài ra, bạn đến Leon không chỉ được chiêm ngưỡng các công trình cổ kính của kiến trúc Gothic mà còn được tìm hiểu văn hóa bản địa thông qua các lễ hội và cũng đừng quên nếm thử vài món ăn hấp dẫn của nơi này nhé!.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo