TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1653 lượt xem
Vé máy bay đi Leeds từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Leeds từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất có trong tháng 5 phù hợp cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Đường bay Vietnam Airlines đi Leeds
Vé máy bay đi Leeds
Vé Máy Bay đi Anh


Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines hân hạnh mang đến cho bạn vé máy bay đi Leeds từ Sài Gòn giá rẻ, giúp bạn có chuyến bay hoàn hảo thăm thành phố xinh đẹp của nước Anh.

Thành phố Leeds nằm ở miền Trung nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester một  giờ xe, là một thành phố thân thiện, náo nhiệt với chi phí sinh hoạt thấp. Được mệnh danh là thành phố xanh nhất nước Anh với số lượng công viên nhiều hơn bất kì thành phố nào của Châu Âu.

 Leeds, Anh


Cũng tại trung tâm thành phố, có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn như:

Bảo tàng Abbey House: Bảo tàng Abbey House nằm trên đường tới tu viện Kirkstall, một thời là cổng lớn Great Gate House để vào tu viện, bao gồm một loạt các cửa hàng và căn nhà từ thời Victoria. Đặc biệt, bảo tàng được thắp sáng bởi những ánh sáng lung linh như ngọn nến.

Trung tâm triển lãm nghệ thuật thành phố: Triển lãm là nơi tập hợp những tác phẩm có giá trị, chân dung của các nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn trong suốt thế kỷ 19 và thế kỷ 20 như Turner, Constable, Stanley Spencer, Wyndham Lewis hay Antony Gormley tác giả của tượng điêu khắc “Thiên thần phương Bắc”.

Leeds, Anh 

Tu viện Kirkstall: Đây là kiến trúc thời phục hưng rất ấn tượng còn sót lại ở xứ Leeds. Tu viện được thành lập năm 1152 bởi những tu sĩ Cistercian đến từ tu viện Fountains ở phía Bắc Yorkshire.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch