TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2622 lượt xem
Vé máy bay đi Lào từ Sài Gòn

Từ Sài Gòn, bạn có thể đến Lào nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Lào giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Lào
Vé Máy Bay đi Lào
Vé máy bay đi VientianeHãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh mang đến cho bạn chuyến bay nhanh nhất đến xứ hoa Chăm Pa với vé máy bay đi Lào từ Sài Gòn giá rẻ.

Để mua vé, bạn hãy gọi số tổng đài : (028)3920 5999 hoặc đến trực tiếp đại lý của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Với hành trình bay ngắn và an toàn nhất, bạn sẽ có mặt ở nước Lào anh em và tham quan mọi nơi trên đất nước thanh bình này.


Vé máy bay đi Lào từ Sài Gòn 

Đặt chân đến Lào, bạn có thật nhiều nơi để lui tới như That Luang, Vườn tượng Phật… nhưng bạn chớ bỏ qua các công trình tôn giáo hấp dẫn khác như Wat Sisaket , Wat Phrakeo…

Toạ lạc trên đường Sethathirath, gần đại lộ Lane Xang, Wat Sisaket là ngôi chùa được giữ nguyên bản từ khi xây dựng năm 1818 bởi vua Chao Anou theo kiến trúc Phật giáo Xiêm.


Vé máy bay đi Lào từ Sài Gòn
Wat Sisaket gây ấn tượng bởi những hành lang với các bức tường được trang trí bằng hơn 2000 hình ảnh đức Phật bằng đồng, gỗ quý, gốm sứ, mạ vàng và bạc. Tổng số tượng Phật ở chùa lên đến 6.840 bức lớn nhỏ rất quý hiếm.

Cũng trên con đường này, bạn có thể thăm ngôi chùa thể hiện rõ nhất sự kết hợp của đức tin Phật giáo và tín ngưỡng nguyên thủy của Lào, đó là chùa Wat Si Muang.
Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch