TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2697 lượt xem
Vé máy bay đi Lào từ Hà Nội

Thủ đô Viêng Chăn của nước Lào luôn mở cửa chào đón bạn, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Viêng Chăn từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Lào
Vé Máy Bay đi Lào
Vé máy bay đi VientianeĐất nước láng giềng của Việt Nam chúng ta có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn và khung cảnh yên bình sẽ làm hài lòng mọi du khách, bạn có thể đến Viêng Chăn và cảm nhận điều tuyệt vời đó bằng cách mua vé máy bay đi Viêng Chăn từ Hà Nội của Vietnam Airlines.

Nếu có nhu cầu mua vé, bạn có thể đến các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Hà Nội để được tư vấn và chọn mua cho mình tấm vé ưng ý đi Viêng Chăn.


Vé máy bay đi Lào từ Hà Nội 

Thăm Viêng Chăn, bạn chớ nên bỏ lỡ Khải Hoàn Môn Patuxay nằm nổi bật trên đại lộ Lane Xang), trước kia gọi nó được gọi là Anou Savary (đài chiến sĩ vô danh). Khải Hoàn Môn nằm giữa bùng binh giới ranh phố Vientiane và khu vực That Luang.

Cuối đường Lane Xang là That Luang – di sản văn hóa thế giới, biểu tượng của quốc gia Phật giáo tiểu thừa Lào, được in trên tiền giấy và quốc huy của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.


Vé máy bay đi Lào từ Hà Nội 

Bên cạnh đó, xứ hoa Chăm Pa còn vô khối những chùa và đền thờ mà bạn sẽ gặp trên hành trình tham quan của mình, đây hứa hẹn sẽ là chuyến du ngoạn đầy hấp dẫn của bạn ở nước Lào anh em.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch