TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2384 lượt xem
Vé máy bay đi Lào giá rẻ

Vé máy bay đi Lào giá rẻ nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay của Vietnam Airlines. Liên hệ đặt vé số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Lào là nước láng giềng thân thiết của Việt Nam chúng ta nên bạn có thể đến Lào bằng ô tô hoặc phương tiện vận chuyển khác. Tuy nhiên, để có mặt ở Lào nhanh và hiệu quả nhất thì nên mua vé máy bay đi Lào giá rẻ của Vietnam Airlines.

Với vé máy bay đi Lào giá rẻ của Vietnam Airlines do đại lý Khang Vượng Booking cung cấp, bạn sẽ chuyến hành trình nhanh chóng và an toàn đến đất nước “ Triệu Voi”.

Tượng Phật Lào 

Đến tham quan đất nước Lào xinh đẹp, du khách sẽ chứng kiến cuộc sống yên bình, lối sinh hoạt chậm rãi được thể hiện nhiều nhất qua hoạt động tham gia giao thông và phong các phục vụ, giao tiếp…

Đến thủ đô của Lào Viêng Chăn, du khách thêm phần ngạc nhiên khi nhận thấy hiếm có quốc gia nào lại có thủ đô nằm ngay cạnh biên giới của quốc gia khác (Thái Lan). Lý giải cho ngạc nhiên này thì, bạn phải ngược dòng lịch sử và bám theo các biến cố lịnh sử đất nước Lào và thế giới. Tuy nhiên, vẻ đẹp của thủ đô Lào lại là điều đáng chú ý hơn cả.

Thủ đô Viêng Chăn nằm bên cạnh dòng sông Mê-kông, ở phía Tây Bắc của đất nước Lào. Không những là trung tâm chính trị, văn hóa lớn nhất nước, Viêng Chăn còn là thành phố du lịch nổi tiếng, là một thế mạnh kinh tế của Lào.

Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh như Khải Hoàn Môn (tượng đài chiến thắng) - công trình được xây dựng vào khoảng giữa thế kỷ XIX vinh danh những chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Lào.

Khải Hoàn Môn Lào 

Cách Khải Hoàn Môn không xa, du khách không thể bỏ qua That Luang, ngôi chùa nổi tiếng là biểu tượng của đất nước Lào. Theo truyền thuyết, trong tháp có lưu giữ xá lợi của Đức Phật là một sợi tóc và rất nhiều châu báu. That Luang gồm tháp chính cao 45 thước, bao quanh là các tháp phụ, sơn thếp vàng.

Ngoài ra, du khách còn được tham quan, khám phá nhiều địa danh khác trên nước Lào tươi đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Lào giá rẻ, bạn hãy liên hệ với Khang Vượng Booking để được giải đáp. Khang Vượng Booking sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trong mọi hành trình bay.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch