TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2609 lượt xem
Vé máy bay đi La Coruna

Để có vé máy bay đi La Coruna giá tốt nhất, bạn hãy gọi điện thoại tới số Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

Đường bay đi La Coruna, Tây Ban Nha giá rẻ
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi La Coruna

Bay tới La coruna, Tây Ban Nha thật dễ dàng nhờ Vietnam Airlines – hãng hàng không Quốc Gia chất lượng và uy tín nhất Việt Nam.

Với chuyến bay an toàn, nhanh chóng, giá cả hợp lý chắc chắn Vietnam Airlines sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với chuyến bay đến La Coruna, Tây Ban Nha của mình.


Vé máy bay đi La coruna 

La Coruna là một thành phố và khu đô thị của Galicia, Tây Ban Nha. Đây là thành phố lớn thứ hai trong cộng đồng tự trị và tổng thể thứ mười bảy trong cả nước. Thành phố này là thủ phủ của tỉnh của tỉnh cùng tên, đã cũng từng là thủ đô chính trị của Vương quốc Galicia từ thứ 16 đến thế kỷ 19 , và là một trung tâm hành chính khu vực giữa các năm 1833 và 1982, trước khi được thay thế bởi Santiago de Compostela.


Vé máy bay đi La coruna 

Thành phố có nhiều công trình cổ như Nhà thờ Santiago thế kỷ 12, tháp Hercules thời La Mã, Nhà thờ Santa María del Campo thế kỷ 13. Thành phố có lẽ có nguồn gốc Celtic và đã thuộc kiểm soát của La Mã vào thế kỷ 1.

 

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo