TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1502 lượt xem
Vé máy bay đi Krabi từ Hà Nội

Krabi là là một tỉnh ven biển sở hữu những bãi biển đẹp và lãng mạn của miền Nam Thái Lan, nơi đây đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng du khách bốn phương khi ngày càng đông người lui tới thăm.

Đường bay đi Krabi của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Krabi
Vé Máy Bay Đi Thái Lan

 

Không quá nổi tiếng và đắt đỏ như một vài nơi khác của đất nước Chùa Vàng nhưng Krabi thực sự giành được tình cảm yêu mến của du khách bốn phương khi ngày càng nhiều người đặt vé máy bay đi Krabi từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngay sau khi đặt vé thành công và có vé máy bay đi Krabi từ Hà Nội giá rẻ của hãng trong tay, bạn sẽ được đến Krabi và được chiêm ngưỡng cảnh biển tuyệt đẹp của nơi này.


Vé máy bay đi Krabi từ Hà Nội 

Ngay khi thấy biển, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Bãi biển Nopparat Thara, đây là một bãi biển đẹp như tranh vẽ ở mũi phía tây của Ao Nang, được quy hoạch như một công viên quốc gia.

 Khi thủy triều thấp, bạn có thể đi bộ đến một số hòn đảo đá vôi cheo leo gần đó. Tuy nhiên nếu bạn đi vào mùa Sứa, bạn nên hỏi qua người dân địa phương trước đi bộ lội nước biển tới những hòn đảo đó. Có thể tới bãi biển Nopparat Thara bằng xe máy, tới đó bạn cứ dựng xe và yên tâm không bị mất.


Vé máy bay đi Krabi từ Hà Nội 

Tại bãi biển Ao Nang, buổi sáng bạn sẽ thấy vắng vẻ, bởi các du khách thường theo tour đi các đảo. Buổi chiều mới chính là khoảng thời gian nhộn nhịp ở Ao nang.

Hay du khách có thể tạt qua Bãi biển Phra nang – Mark Beattie xinh đẹp, tại đây bạn sẽ bắt gặp Rai Leh Beach - một bãi biển đẹp gần Ao Nang, nơi mà bạn chỉ có thể tới đó bằng thuyền Longtail. Thực tế nó là một phần của đất liền, nhưng được chia cắt bởi những ngọn đồi đá vôi. Bãi biển sạch hơn bãi Ao Nang và Nopparat Thara, bên cạnh đó bạn còn có thể thăm một số các hang động. Ngoài ra còn có các khách sạn và khu nghỉ mát trên bãi biển.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch