TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1850 lượt xem
Vé máy bay đi Kota Kinabalu từ Hà Nội

Vé máy bay đi Kota Kinabalu từ Hà Nội giá cạnh tranh nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách.

Đường bay đi Kota Kinabalu của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Kota Kinabalu
Vé Máy Bay Đi Malaysia


Thuộc bang Sabah, phía đông Malaysia, Kota Kinabalu hiện lên như một hòn đảo xinh đẹp, kỳ vĩ.

Đặt vé máy bay đi Kota Kinabalu từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ được đùa giỡn trên biển cùng Cano, săn thú rừng, chơi golf và tắm nắng tại các khu resort cao cấp và rất nhiều những điều thú vị khác mà bạn sẽ được trải nghiệm tại thành phố xinh đẹp này.

Trong thành phố có khá nhiều nhà thờ với đặc trưng mái hình củ hành và màu vàng nổi bật mà từ rất xa bạn đã có thể nhận ra. Những dãy hành lang dài, thoáng và rất rộng. Gian thờ với trần nhà cao và rộng, trang trí đơn giản, nền nhà được trải những tấm thảm đẹp như những bức tranh.


Vé máy bay đi Kota Kinabalu từ Hà Nội  

Các nhà thờ đều có quy định nghiêm ngặt với khách, bạn sẽ không được phép vào tham quan nếu trùng với giờ giảng kinh, một vài nhà thờ chỉ cho phép đi trên thảm, không được bước ra rìa và không được phép bước hẳn vào để chụp ảnh. Tất cả phụ nữ đều bắt buộc phải quàng khăn. Các nhà thờ đều có khu rửa chân rất đẹp mà chỉ nam giới mới được vào.

Trong số những nhà thờ Hồi Giáo ở đây, Majid Bandaraya, ngôi đền thờ nằm ngoại ô Kinabalu sẽ để lại cho bạn ấn tượng về sự đồ sộ của công trình.

Bên cạnh đó, bất cứ vị khách du lịch nào cũng không muốn bỏ lỡ chuyến tham quan công viên quốc gia và leo núi.


Vé máy bay đi Kota Kinabalu từ Hà Nội  

Công viên quốc gia Kinabalu có diện tích đến 754km², là nơi sinh sống của nhiều loài thực vật và động vật, trong đó có loài hoa Rafflesia, loài hoa lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể tham gia các trò chơi du lịch thám hiểm, leo núi hay trèo thuyền qua những dòng thác hung tợn của khu rừng nguyên sinh.

Còn ngọn núi Crocker Range với độ cao 4.101m lại là nơi lý tưởng cho các du khách yêu thiên nhiên và ưa mạo hiểm, đây là trung tâm của công viên và là ngọn núi cao nhất vùng Đông Nam Á. Ngọn núi hùng vĩ này có một lịch sử địa chất hấp dẫn và được hình thành khoảng một triệu năm về trước. Hàng ngày, có khoảng hơn 100 du khách quyết tâm chinh phục đỉnh núi nổi tiếng này. Chi phí cho một chuyến leo núi khoảng hơn 200 USD và lịch trình leo trọn gói trong hai ngày.

 Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch