TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1700 lượt xem
Vé máy bay đi Koh Samui

Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Koh Samui, Thái Lan, hãy nhấc điện thoại gọi theo số VP Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Đảo Koh Samui thuộc tỉnh Surat Thani, ngoài khơi bờ biển Đông Kra Isthmus của Thái Lan, cách Bangkok khoảng 685km. Koh Samui là hòn đảo lớn thứ ba của Thái Lan với diện tích 228,7 km2 và dân số trên 50.000 người, xếp sau Phuket và Koh Chang.

Đảo Koh Samui nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài, nước trong xanh như pha lê và lấp lánh dưới ánh nắng ấm áp của mặt trời, cùng những bãi San Hô đủ màu sắc hấp dẫn.

Vé máy bay đi Koh Samui 

Không chỉ có những bãi biển xinh đẹp, Koh Samui còn thu hút du khách với các điểm đến thú vị như công viên Hải dương quốc gia AngThong, chùa Wat Phra Yai, Hòn Ông, hòn Bà nằm ở phía Nam bãi biển Lamai… và những nét văn hóa bản địa đặc sắc khác. Đến với đảo Koh Samui, du khách sẽ ngỡ như mình đang lạc vào chốn thiên đường.

Và để đến chốn thiên đường Koh Samui, quý khách hãy liên hệ ngay với Khang Vượng Booking để mua vé máy bay đi Kok Samui giá rẻ của Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Koh Samui 

Vé máy bay đi Kok Samui của Vietnam Airlines có chất lượng tốt mà giá cả vẫn rất hợp lý nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, vé máy bay đi Kok  Samui của Vietnam Airlines đang được Khang Vượng Booking bán với giá rẻ nhất trên thị trường.
Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay đi Kok Samui giá rẻ trong đợt này.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch