TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1759 lượt xem
Vé máy bay đi Khon Kaen từ Sài Gòn

Với vé máy bay đi Khon Kaen từ Sài Gòn của Vietnam Airlines, bạn có thể đến Khon Kaen – Thái Lan mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá vé máy bay đi Khon Kaen.

Đường bay Vietnam Airlines đi Khon Kaen

Vé máy bay đi Khon Kaen

Vé Máy Bay Đi Thái Lan

 

Tỉnh Khon Kaen (Thai ขอนแก่น) là tỉnh lớn thứ 2 của đông bắcThái Lan, được thành lập hơn hai thế kỷ trước, dưới thời trị vì của vua Rama I.

Khon Kaen có một số ngôi chùa đáng chú ý. Ở phía nam của thành phố và phía đông của đường cao tốc Bạn bè, xung quanh Hồ Bueng Kaen Nakhon có đa dạng các khu vực vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách.


Vé máy bay đi Khon Kaen từ Sài Gòn 

Khon Kaen có một Bảo tàng Quốc gia được khánh thành ngày 20 tháng mười hai năm 1972. Bảo tàng là một lựa chọn đa dạng của đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật quý giá và khảo cổ học tìm thấy từ khu vực.

Nơi đây vẫn thường diễn ra các triển lãm, các cuộc trưng bày hiện vật khảo cổ và lịch sử thu hút đông đảo người xem.

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Khon Kaen bất cứ thời gian nào trong năm. Để đến Khon Kaen bạn nên đặt mua vé máy bay đi Khon Kaen từ Sài Gòn sớm nhất có thể để được ưu đãi về giá vé.


Vé máy bay đi Khon Kaen từ Sài Gòn 

Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các phòng vé của Vietnam Airlines để được hỗ trợ tốt nhất. Số điện thoại đường dây nóng của bạn là (028)3920 5999.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch