TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1889 lượt xem
Vé máy bay đi Khon Kaen từ Hà Nội

Với các du khách yêu mến Khon Kaen và muốn đến nơi đây, hãy nhanh chân đến các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được tư vấn trực tiếp.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Khon Kaen
Vé máy bay đi Khon Kaen
Vé Máy Bay Đi Thái LanMuốn đến thăm một miền đất xa xôi nào đó, bạn cần sự trợ giúp của các hãng hàng không uy tín, tin cậy như Vietnam Airlines. Và đến Khon Kaen – Thái Lan cũng không ngoại lệ. Bởi vậy, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay đi Khon Kaen từ Hà Nội giá rẻ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn hãy đến trực tiếp các phòng vé và đại lý của hãng để được tư vấn.


Vé máy bay đi Khon Kaen từ Hà Nội 

Khon Kaen nằm ở trung tâm miền Đông Bắc Thái Lan. Tỉnh có hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh. Trong tỉnh có 4.700 cơ sở công nghiệp lớn nhỏ, Các mặt hàng xuất khẩu bao gồm chài lưới đánh bắt cá, máy nổ, máy cày, quần áo may sẵn và nông sản.

Du lịch khá phát triển với các điểm tham quan nổi tiếng như rừng quốc gia Phu Viêng với hóa thạch khủng long, Ubon-rat, bãi tắm Bang-sen 2, Phat-thaya 2, chùa Vat-Noong-Veng, chùa Phra That kham Kaen, Động Bàn tay Tham Fa Mu …


Vé máy bay đi Khon Kaen từ Hà Nội 

Bạn có thể đến nơi đây vào bất cứ thời gian nào nhưng bạn nên đến Khon Kean vào giữa tháng 2 đến tháng 5 vì thời tiết lúc này mát mẻ, bạn dễ dàng khám phá thành phố này.

Tuy thành phố có nhiều điểm du lịch hấp dẫn nhưng những điểm du lịch lý tưởng mà bất kỳ du khách nào đến Khon Kean cũng không thể bỏ qua chính là: Công viên quốc gia Phu Wiang, Công viên quốc gia Tat Mok, Làng rắn hổ mang chúa Ban Khok Sanga, công viên Raschadanusorn, công viên Muang Khon Kaen, hồ Ubonratana…và nhiều nơi khác.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch