TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1713 lượt xem
Vé máy bay đi Kalibo

Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu. Nhanh tay liên hệ số VP Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 để được tư vấn.

Tọa lạc ở tây bắc đảo Panay, Philippines, Kalibo là thủ phủ của tỉnh Aklan. Tuy không phải là nơi hút khách vào dạng nhất nhì Philippines, nhưng Kalibo lại là cửa ngõ du lịch lớn của vùng. Du khách mua vé máy bay đi Kalibo chủ yếu là để đến Boracay.

Vé máy bay đi Kalibo 

Nếu bạn cũng đang có kế hoạch đến Boracay thì hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Kalibo của Vietnam Airlines.

Hiện tại, hãng hàng không Vietnam Airlines đang có bán vé máy bay đi Kalibo chất lượng nhất với giá ưu đãi, rất hấp dẫn cho mọi du khách muốn đi du lịch Boracay và Kalibo.

Để mua vé máy bay đi Kalibo của Vietnam Airlines, quý khách hãy liên hệ với đại lý chính thức của Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để được tư vấn tốt nhất.

Vé máy bay đi Kalibo 

Đến Kalibo và đảo Boracay, bạn có cơ hội tham quan và tìm hiểu văn hóa của người bản địa thông qua các lễ hội đặc sắc nhất của nơi này. Nổi bật nhất là lễ hội  Ati-Atihan "Mẹ của các lễ hội", được tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 1 có lịch sử hơn 700 năm là lễ hội lớn nhất và hoang dã nhất tại vùng Kalibo. Lễ hội này hàng năm thu hàng triệu du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Hay thưởng thức các món ăn địa phương độc đáo, cùng ngắm trời xanh, mây trắng và quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp của vùng.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch