TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1980 lượt xem
Vé máy bay đi Hungary từ Sài Gòn

Bạn có thể tới thăm Hungary, đất nước của những con người thân thiện mến khách cùng Vietnam Airlines trong tháng 7, tháng 8 này bằng cách mua vé máy bay đi Hungary từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Hungary giá rẻ
Vé máy bay đi Hungary
Vé máy bay đi BudapestĐặt vé máy bay đi Hungary từ Sài Gòn của Vietnam Airlines là cách nhanh nhất để đến thăm đất nước Hungary giàu đẹp giữa miền Trung châu Âu.

Từ rất xa xưa cho đến ngày nay, Hungary luôn là chiếc cầu nối giữa Ðông và Tây Âu. Người Hungary đến châu Âu và lập nghiệp ở vùng lòng chảo Các-pát từ năm 896, họ luôn gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập châu Âu.


Vé máy bay đi Hungary từ Sài Gòn 

Tuy diện tích có hơn 93 nghìn km2, chiếm 1% lãnh thổ châu Âu, nhưng Hungary có tới 520 nghìn ha đất dành cho các khu bảo tồn thiên nhiên, trong đó có mười công viên quốc gia. Hungary có nhiều sông ngòi và hồ lớn. Và dường như dưới mặt đất của Hungary là cả một biển nước trị bệnh.

Nguồn nước nóng, nước khoáng của Hungary chữa được các bệnh tê thấp, rối loạn vận động, các căn bệnh ngoài da, các chứng rối loạn tiêu hóa, v.v.


Vé máy bay đi Hungary từ Sài Gòn

Là nước chịu ảnh hưởng của cả hai nền văn hóa Ðông và Tây, trải qua hơn một nghìn năm lịch sử, những kiến trúc thời La Mã, các dinh thự lộng lẫy, các nhà thờ thời trung cổ, vương cung, thánh đường tráng lệ cùng các tòa lâu đài cổ kính của Hungary vẫn trường tồn cùng thời gian, cuốn hút du khách nước ngoài đến chiêm ngưỡng và khám phá.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch