TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1980 lượt xem
Vé máy bay đi Hungary

Vé máy bay đi Hungary giá hấp dẫn nhất hiện đang có bán tại đại lý Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Từ rất xa xưa cho đến ngày nay, Hungary luôn là chiếc cầu nối giữa Ðông và Tây Âu. Người Hungary đến châu Âu và lập nghiệp ở vùng lòng chảo Các-pát từ năm 896, họ luôn gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập châu Âu. Tuy diện tích có hơn 93 nghìn km2, chiếm 1% lãnh thổ châu Âu, nhưng Hungary có tới 520 nghìn ha đất dành cho các khu bảo tồn thiên nhiên, trong đó có mười công viên quốc gia. Hungary có nhiều sông ngòi và hồ lớn. Và dường như dưới mặt đất của Hungary là cả một biển nước trị bệnh. Nguồn nước nóng, nước khoáng của Hungary chữa được các bệnh tê thấp, rối loạn vận động, các căn bệnh ngoài da, các chứng rối loạn tiêu hóa, v.v.

vé máy bay đi Hungary 

Là nước chịu ảnh hưởng của cả hai nền văn hóa Ðông và Tây, trải qua hơn một nghìn năm lịch sử, những kiến trúc thời La Mã, các dinh thự lộng lẫy, các nhà thờ thời trung cổ, vương cung, thánh đường tráng lệ cùng các tòa lâu đài cổ kính của Hungary vẫn trường tồn cùng thời gian, cuốn hút du khách nước ngoài đến chiêm ngưỡng và khám phá.

Các điểm cuốn hút du khách nhất khi đến với Hungary là Thủ đô Budapest. Budapest quả thực rất xứng đáng là thủ đô, là trái tim của cả đất nước Hungary. Nơi đây đặc biệt nổi bật với Con sông Danube trong xanh chảy qua trung tâm thành phố lịch sử này và chia thành phố thành hai phần hoàn toàn tương phản nhau. Phía bờ trái là thành phố Bu-đa được xây dựng trên một ngọn đồi với nhiều tòa lâu đài tuyệt đẹp. Và tòa nhà quốc hội bên bờ sông Danube, có các tháp kiểu Gô-tích cùng 88 bức tượng trang trí. Những đại lộ tỏa ra từ trung tâm thành phố được công nhận là một di sản thế giới. Budapest còn là trung tâm của các suối nước nóng. Nơi đây có hơn 100 suối nước nóng và nước khoáng tuôn trào, được người La Mã sử dụng từ khi lập ra thành phố này.

vé máy bay đi Hungary 

Ngoài thủ đô Budapest, Hungary còn có sáu thành phố và khu vực khác được UNESCO công nhận là di sản thế giới và di sản văn hóa thế giới.

Để đến thăm đất nước Hungary, bạn cần sự trợ giúp của đường hàng không. Bên cạnh rất nhiều hãng hàng không uy tín thì Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng và tin cậy nhất, được nhiều du khách lựa chọn.

Bởi vậy, nếu có ý định đến Hungary du lịch, bạn hãy nhanh chân đến đại lý Khang Vượng Booking- đại lý vé máy bay Vietnam Airlines hàng đầu Việt Nam, là nơi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp cho bạn vé máy bay đi Hungary giá tốt nhất. Với Vietnam Airlines và Khang Vượng Booking, chắc chắn bạn sẽ có hành trình như ý.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch