TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3256 lượt xem
Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Để có vé máy bay đi Huế giá rẻ của Vietnam Airlines, quý khách chỉ cần gọi tới số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 của Khang Vượng Booking.

Huế thơ mộng và trầm lắng đã tạo cảm hứng cho rất nhiều thi nhân, và là điểm hẹn của nhiều du khách thập phương. Tới thăm Huế, bạn sẽ được sống trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình và gặp gỡ những con người  Huế dịu dàng, đằm thắm.

Với vé máy bay đi Huế giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ biến giấc mơ chiêm ngưỡng núi Ngự, dòng Hương thành hiện thực.

sông hương 

Thăm Huế, du khách sẽ được chiêm ngưỡng dòng Sông Hương hiền hòa chảy qua thành phố. Sông Hương thơ mộng chính là niềm tự hào của biết bao thế hệ người Huế, là nguồn cảm hứng bất tận cho các thi nhân. Bởi vậy nhiều tác phẩm nghệ thuật với ca từ thật đẹp đã ra đời. Trong số ấy phải kể tới Hoàng Phủ Ngọc Tường với “ Ai đã đặt tên cho dòng sông” hay câu hát “Người ơi! Nếu còn vầng trăng soi dòng Hương,Núi Ngự còn Thông gieo chiều buông,Tôi vẫn còn thương”  trong bài “Thương về miền trung “của Minh Kỳ…

Bên cạnh sông Hương và Núi Ngự đã trở thành biểu tượng quen thuộc của xứ mộng mơ thì Chùa Thiên Mụ lại là một thắng cảnh khác không kém phần hấp dẫn. Chùa Thiên Mụ là danh thắng không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Huế. Được xây dựng từ những năm 1.600 và được bảo tồn qua nhiều lần, chùa Thiên Mụ thu hút nhiều du khách bởi vẻ nguy nga tráng lệ nhưng cũng rất thanh tịnh, nên thơ. Để đến Chùa Thiên Mụ, bạn có thể đi đò dọc theo sông Hương, một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

chùa Thiên Mụ 

Và rất nhiều địa danh khác như Đại Nội, Nhà Vườn Huế, Biển Lăng Cô, Đồi Vọng Cảnh… dành cho bạn khám phá.Bởi vậy, ngay từ bây giờ, du khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ của Vietnam Airlines đang được Khang Vượng Booking bán với giá rẻ nhất.

 Đây là cơ hội dành cho mọi du khách có nhu cầu đến Huế du sơn ngoạn thủy,và  với chỉ một vé máy bay đi Huế giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có một hành trình vui vẻ và đáng nhớ ở phía trước tại xứ Huế mộng mơ.

Thông tin tham khảo chuyến bay

 Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch