TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1780 lượt xem
Vé máy bay đi Hobart giá rẻ

Hiện đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines đã có bán vé máy bay đi Hobart giá rẻ, lựa chọn Vietnam Airlines sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch Úc của mình.

Hobart là thủ phủ cảng biển lịch sử của Tasmania
 

thành phố Hobart


Bạn có thể bắt đầu thả bộ qua cửa hàng sa thạch từ những năm 1830 của Cung điện Salamanca, leo núi Wellington và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Đảo Bruny trong chuyến du lịch một ngày.

Tìm hiểu nhiều hơn về Tasmania, điểm đến ấn tượng mà du khách có thể ghé thăm từ Hobart, và những chuyến đi ngoạn mục từ nơi đây. 
 

Đảo Bruny


Đi xe theo đường East Coast Escape tới công viên quốc gia Freycinet, thiên đường của núi hồng tối màu, cát trắng và biển xanh mướt.  Đấy là một phần của vùng hoang sơ đã được xếp loại di sản thế giới bao gồm 17 công viên quốc gia và chiếm 1/5 diện tích hòn đảo. 

Tại đây có nhiều cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời, trong đó có Núi Cradle - Công Viên Quốc Gia Lake St. Clair, trên hành trình đến Circle Tasmania.  Ngoài ra, Hobart còn rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác đợi bạn khám phá.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch